Attractions

แหลมแท่น

แหลมแท่น Leamthaen

เป็นจุดพักผ่อน ชมวิว นั่งรับลมทะเลอีกแห่งหนึ่งในบางแสน

ตอนเย็น ผู้คนมักนำเสื่อมานั่งทานอาหารกัน ขับรถ 1 นาที จากโกลเด้นบีช บางแสน


อ่านเพิ่มเติม

ถนนคนเดิน

ถนนคนเดินบางแสน
Bangsaen Walking Street

ตลาดนัดยอดนิยมของคนบางแสน เปิด ศุกร์- เสาร์  ขับรถจากที่พักโกลเด้นบีช บางแสน เพียง  2 นาที


อ่านเพิ่มเติม

S__36249764

จุดชมวิวเขาสามมุก
Khao Sam Muk

จุดชมวิวแห่งใหม่นี้ นอกจากเราได้รูปมุมสวยแล้ว เค้ายังดีไซน์ให้บริเวณนี้ เหมาะแก่การออกกำลังกาย พักผ่อนหย่อนใจ และมีทางสำหรับผู้ใช้วีลแชร์
จากที่พักเรา ขับรถเพียง 6 นาที

อ่านเพิ่มเติม

หาดวอน

หาดวอนนภา
Wonnapha Beach

เป็นชายหาดตอนใต้สุดของหาดบางแสน บรรยากาศ มีบรรยากาศเงียบสงบ หาดวอนนภาจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของนักท่องเที่ยวที่หลีกหนีความพลุกพล่านของหาดบางแสนซึ่งอยู่ใกล้กัน ผู้ที่มา จะนิยมนำเสื่อมาปูนั่งกันเอง ขับจากที่พักของเราเพียง 12 นาที


อ่านเพิ่มเติม

สัตว์

สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา

Institute of Marine Science, Burapha University

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางแสน แห่งนี้เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 30 ปี ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้า มหาวิทยาลัยบูรพา บนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่จัดแสดงเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ทางทะเล สิ่งมีชีวิตและความเป็นอยู่ของสัตว์ทะเลชนิดต่างๆที่อาศัยอยู่ในเขตน่านน้ำของไทย ห่างจากที่พักเรา 7 นาที 3.8 กิโลเมตร 


อ่านเพิ่มเติม

วัด

วัดแสนสุข เมืองสวรรค์ เมืองนรก

จัดสร้างโดยมูลนิธิหลวงพ่อเณรน้อย โพธิสัตโต ภายในมีประติมากรรมปูนปั้นขนาดใหญ่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ บางชิ้นแฝงไว้ด้วยอารมณ์ขันเพื่อเป็นเครื่องเตือนใจให้คนตั้งมั่นในศีลธรรมและความดีงาม พื้นที่แบ่งเป็นส่วนต่างๆ เดินทางจากที่พักเรา 4 นาที


อ่านเพิ่มเติม

หนองมน

ตลาดหมองมน Nongmon Market

เป็นตลาดเก่าแก่ ที่มีชื่อเสียง ของ จังหวัดชลบุรี มีอาหาร ของฝากมากมาย เช่น ขนมจาก ขนมหม้อแกง อาหารทะเลแห้ง และอาหารทะเลแปรรูป ข้าวหลาม เพียง 15 นาทีจากที่พักของเรา


อ่านเพิ่มเติม

ศาล

ศาลเจ้านาจาไท้จื้อ อ่างศิลา
Na Jasa Tai Chi Shrine,Ang Sila

ศาลเจ้านาซาไท้จื้อ อ่างศิลา หรือวิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม สร้างออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมแบบจีน มีรูปปั้นมังกรมากถึง 2,840 ตัวมีกระถางธูปศักดิ์สิทธิ์ เสาฟ้าดิน เป็นต้น เป็นวัดจีนที่เคารพ ศรัทธากันมากของคนชลบุรีและผู้ที่มากราบไหว้สักการะบูชาองค์เทพเจ้า คนจะนิยมมาแก้ปีชง ขอพร เสริมดวงชะตาตามพิธีโบราณของจีน ขับรถจากที่พักเรา 9 นาที 


อ่านเพิ่มเติม

zoo

สวนสัตว์เปิดเขาเขียว
Khao Kheow Open Zoo

สำหรับการมาเที่ยวชมภายในสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ใครที่ขับรถส่วนตัวมา ก็สามารถขับรถเข้าชมภายในสวนสัตว์ได้เลย โดยจอดซื้อบัตรเข้าชมและจ่ายค่าธรรมเนียมนำรถเข้าสวนสัตว์ที่บริเวณทางเข้า ส่วนใครที่ไม่ได้นำรถมา หรือไม่สะดวกที่ขับรถเข้าไปด้านใน จะเช่ารถกอล์ฟ หรือใช้บริการรถรางชมรอบสวนสัตว์ ซึ่งสามารถใช้บริการได้ฟรี โดยบนรถก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำอธิบายในส่วนต่างๆ ของสวนสัตว์ด้วย จากที่พักเรา ใช้เวลาขับรถ 30 นาที 26.4 กิโลเมตร 


อ่านเพิ่มเติม

กอฟ

คริสตัล เบย์ กอล์ฟคลับ
Crystal Bay Golf Club

สนามคริสตัล เบย์ กอล์ฟ คลับ เป็นความสวยงามที่ลงตัวใน 27 หลุม การออกแบบโดยพิเศษนั้น จะทำให้นักกอล์ฟรู้สึกตื่นเต้น เพราะมีทั้งน้ำและบังเกอร์ทรายทอดยาวไปตลอดหลุม ทำให้นักกอล์ฟต้องคิดหาวิธีเอาชนะด้วยวิธีการต่างๆ ใช้เวลาขับรถประมาณ 20 นาที 13.2 กิโลเมตร